Trang chủ » Tin tức » Livestream trong tổ chức sự kiện – Xu hướng hot hiện nay

Livestream trong tổ chức sự kiện – Xu hướng hot hiện nay

Livestream trong tổ chức sự kiện đang làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp phát triển hiện nay, là xu hướng dẫn đầu của công nghệ truyền thông và giải trí hiện nay. Với xu thế hội nhập nghề tổ chức sự kiện cần đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm, chứng kiến ngay lập tức của người xem, giúp họ bắt trọn được khoảnh khắc ngay tức thì trong lúc mọi sự kiện đang diễn ra.

Nắm bắt xu hướng livetream, doanh nghiệp sẽ đạt được thành công trọn vẹn và hoàn hảo hơn khi tổ chức sự kiện. Dưới đây là tất tần tật về xu hướng đang được các doanh nghiệp săn đón hiện nay.

Xu hướng livetream trong tổ chức sự kiện được hình thành thế nào?

Live-streaming hay truyền hình trực tiếp qua Internet, đã được biết đến vài năm trở lại đây. Ý tưởng về các hybrid event – sự kiện kết hợp cả 2 yếu tố “thực” và “ảo” có sự tham gia của các khán giả ở xa, ngày càng trở nên quen thuộc với người làm công việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Hoạt động livestream tại sự kiện đang diễn ra

Hoạt động livestream tại sự kiện đang diễn ra

Ngày nay, con người có nhu cầu rất lớn trong việc được chứng kiến, nắm bắt kịp thời mọi sự kiện đang diễn ra khắp mọi nơi. Nắm được sự hiểu biết đó, Facebook và Youtube, hai trang web nổi tiếng này đã cho ra đời ứng dụng livestream, giúp mọi người trên khắp thế giới có thể dễ dàng quay hình trực tiếp tất cả những sự kiện đang diễn ra một cách thuận tiện và đơn giản.

Đặt biệt, Live-stream được dùng khi những người làm event sử dụng công nghệ và hệ thống máy móc, để truyền tải trực tuyến sự kiện đang diễn ra. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn livestream với chất lượng tốt về hình ảnh và âm thanh như các chương trình truyền hình trực tiếp, chắc chắn một ekip và máy móc chất lượng là điều không thể thiếu sót.

 Livetream trong tổ chức sự kiện đóng vai trò như thế nào ?

Tương tự như phương thức truyền thông mạng xã hội trong giai đoạn trước đây, các doanh nghiệp ngày nay đều hướng việc tổ chức sự kiện tận dụng nguồn khách hàng mới cải tiến số lượng người tham gia và chất lượng nội dung thông qua việc quay phim sự kiện đặc biệt là hoạt động livetream trực tiếp. Truyền hình trực tiếp thông qua phương thức livetream mang lại nhiều lợi ích to lớn góp phần vào sự thành công và phủ sóng khi tổ chức sự kiện của doanh nghiệp.

 • Công khai, lan tỏa thông tin

Tổ chức sự kiện nếu không được quảng bá rầm rộ hoặc khách tham dự không đông đảo thì việc sự kiện được diễn ra không thể tác động hay ảnh hưởng đến mọi người. Khi đó toàn bộ diễn biến sự kiện sẽ không được công khai và được người xem biết đến rộng rãi thậm chí là họ không cảm thấy bản thân sống trong bầu không khí của sự kiện. Do đó livetream là cách thức khiến người xem được tiếp cận và nắm bắt toàn bộ quy trình diễn biến một cách sinh động, hấp dẫn.

Nếu quay phim sự kiện là thành quả sống động được tạo nên sau khi sự kiện kết thúc thì livestream là những thước phim chân thật, lôi cuốn ngay tại thời điểm sự kiện diễn ra khiến mọi người mong đợi, háo hức.

 • Tăng cường tương tác với khách hàng

Khi bạn livestream phát trên Youtube hay Facebook, các khách hàng đã kết bạn, theo dõi, like fanpage đều sẽ nhận được thông báo. Do đó ít nhất bạn đã tiếp cận được lượng lớn khách hàng quan tâm tới chương trình sự kiện của bạn. Thậm chí bạn có thể  đẩy hiệu quả cao hơn gấp bội khi chủ đầu tư có thể quảng cáo thêm về sự kiện livestream dự án này, tiếp cận khách hàng mới.

Thông qua livestream, khách hàng có thể dễ dàng để lại câu hỏi về dự án và chủ đầu tư tư vấn ngay nếu không thể đến tham dự trực tiếp sự kiện. Sự tương tác qua lại này giúp gia tăng lòng tin của khách về dự án lên rất nhiều.

 • Chi phí hợp lí

Sử dụng công nghệ livestream hiện nay không quá phức tạp, giá cả cũng không quá đắt nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể marketing bằng phương thức này.

Doanh nghiệp cần phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp quay live stream lên kịch bản cho chương trình, yêu cầu đội quay phim đảm bảo thiết bị và đường truyền tốt. Nếu lựa chọn đơn vị quay phim sự kiện chất lượng thì chắc chắn những vấn đề hình ảnh, đường truyền, âm thanh… đều được xử lý tốt. Sau khi livestream, bạn cũng có thể xem lại toàn thể diễn biến của sự kiện thêm lần nữa.

Livestream trong tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng ở đâu?

Trong một số xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay, có thể nói Livestream trong tổ chức sự kiện là tuyệt chiêu mới hút nhà đầu tư. Nếu biết cách nắm bắt xu hướng này, các công ty, doanh nghiệp dường như chỉ marketing với mức giá 0 đồng.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa nắm rõ và thành thạo sử dụng hoạt động livestream chuyên nghiệp phần lớn là tự quay livestream chất lượng quay không tốt và không đạt được truyền thông hiệu quả. Đối với các doanh nghiệp lớn, tự quay livestream sự kiện lớn của công ty thì người xem sẽ cảm giác thiếu sự chuyên nghiệp, đôi khi còn phản tác dụng. Vì vậy, cần sử dụng dịch vụ live stream chuyên nghiệp của những công ty tổ chức sự kiện uy tín.

Golden Star Media & Event là một trong những đơn vị tổ chứ sự kiện uy tín đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, hội thảo, khai trương, khánh thành dự án bất động sản … với chất lượng nhân sự tốt và thiết bị thực hiện hiện đại.

Với những thước phim thông qua livestream chân thật, ấn tượng từ công ty tổ chức sự kiện hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng là đối tác tin cậy và hoan nghênh sự mong muốn hợp tác của các doanh nghiệp hiện nay. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức kiện chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với Golden Star thông qua:

Văn phòng giao dịch: Tầng 4, Tòa nhà Rocland, số 83 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
Trụ sở: Tầng 5, số nhà 14 ngõ 33 Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0931.680.688
Website: http://gevent.com.vn
Email: info@gsukien.com.vn

NHẬN NGAY TÀI LIỆU TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐỘC QUYỀN

Nhận trọn bộ tài liệu 6 kịch bản tổ chức sự kiện trọn gói từ chúng tôi chỉ cần 1 click chuột!

1. Tài liệu thi công posm
2. Kịch bản tổ chức lễ khai trương
3. Kịch bản tổ chức sự kiện trọn gói
4. Kịch bản tổ chức khành thành động thổ
5. Kịch bản tổ chức hội nghị khách hàng
6. Kịch bản tư vấn truyền thông thương hiệu

  Tổ chức sự kiện

  Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat
  Tổ chức ra mắt sản phẩm
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat
  Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat

  Nhân Sự | Thiết Bị

  Cho Thuê Màn LED
  cho-thue-nhan-su
  Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat
  Cho Thuê Lân Sư Rồng
  Dich-vu-cho-thue-mua-lan-su-rong
  Cho Thuê MC, Ca Sĩ, Ban Nhạc
  Cho-thue-MC-ban-nhac
  Cho Thuê PG Chuyên Nghiệp
  Cho-thue-PG-chuyen-nghiep

  Truyền Thông

  Bài viết liên quan

  Workshop là gì? Các bước tổ chức workshop hiệu quả

  Workshop là gì? Các bước tổ chức workshop hiệu quả

  Workshop là gì? Các bước tổ chức workshop hiệu quả? Hiện nay, Workshop ngày càng nhiều và đa dạng. Bạn…
  Tổ chức sự kiện là gì? Khái niệm về tổ chức sự kiện

  Tổ chức sự kiện là gì? Khái niệm về tổ chức sự kiện

  Trước khi đi vào tìm hiểu “Tổ chức sự kiện là gì?”, “Tổ chức sự kiện cần làm những công…
  VAI TRÒ CỦA DÀN ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁC SỰ KIỆN

  VAI TRÒ CỦA DÀN ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁC SỰ KIỆN

  Âm thanh ánh sáng được sử dụng trong một chương trình là một trong những yếu tố quan trọng đảm…