Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty cổ phần truyền thông và tổ chức sự kiện SAO VÀNG, gọi tắt là Golden Star, chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức thành công hàng trăm sự kiện, hội thảo, hội nghị, khai trương, thiết kế thi công posm, lễ động thổ hay các buổi tiệc, các chương trình theo chủ đề với những màn biểu diễn chuyên nghiệp, ấn tượng.

main-image-goldenstar

GIỚI THIỆU GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI

Chuyên nghiệp – sáng tạo – uy tín – đẳng cấp là những gì Golden Star mang đến cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm tại Golden Star trực tiếp tư vấn, tổ chức, điều hành & giám sát sự kiện, đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác.

Golden Star sáng tạo ý tưởng và xây dựng chương trình riêng theo nhu cầu của từng khách hàng. 95% khách hàng cực kỳ hài lòng về dịch vụ và kết quả Golden Star mang lại.

Golden Star có khả năng “chinh phục” mọi yêu cầu về ý tưởng, quy mô, địa hình, khí hậu, v.v. Chúng tôi biết lường trước và ứng phó tốt mọi tình huống xảy ra.​

Hệ thống thiết bị tại Golden Star hiện đại, đa dạng, thường xuyên được kiểm tra, nâng cấp và cập nhật theo xu hướng mới nhất, đáp ứng mọi loại hình sự kiện.

Không những vậy, Golden Star xây dựng chương trình với mức chi phí phù hợp với ngân sách của khách hàng và đem lại hiệu quả tối đa, đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần!

DỊCH VỤ TẠI Golden Star

Khám phá các dịch vụ tổ chức sự kiện của Golden Star

Cho thuê nhân sự sự kiện

2-nhan-su-su-kien

 

Một chương trình sự kiện muốn thành công thì phải có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Golden Star cung cấp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đáp ứng đủ các yêu cầu của sự kiện. Xem chi tiết ở link Cho Thuê Nhân Sự Sự Kiện

Tổ chức lễ khai trương

IEC-cat-bang-khanh-thanh (2)

Lễ khai trương, khánh thành là một sự kiện trọng đại, bởi vì đây là dịp để doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tới mọi người. Xem chi tiết ở link Tổ Chức Khai Trương

Cho thuê trang thiết bị sự kiện

Mùa-Hè-0-Độ-Sự-kiện-Starevent-Tổ-Chức

Thiết bị không chỉ đảm bảo cho sự kiện diễn ra thành công, việc thuê được thiết bị với chi phí phải chăng còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí xuống mức thấp nhất.

Thiết kế thi công POSM

BANNER-6-02

Quảng cáo là phương thức hữu hiệu để đưa tên tuổi doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng mục tiêu. Nhu cầu thiết kế thi công posm quảng cáo vì vậy cũng tăng lên theo thời gian

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác như tổ chức Hội nghị – Hội thảo, chạy Roadshow, tổ chức Trung thu, Tiệc cuối năm, tổ chức Livestream … Để biết thêm thông tin chi tiết và được báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SAO VÀNG

Văn phòng giao dịch: Tầng 4, Tòa nhà Rocland, số 83 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
Trụ sở: Tầng 5, số nhà 14 ngõ 33 Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0816.012.979
Website: http://gevent.com.vn
Email: info@gsukien.com.vn