Trang chủ » Tin tức » Lễ khai trương và dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói

Lễ khai trương và dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói hiện nay khá phổ biến và có một lượng khách hàng nhất định. Vậy yêu cầu trong chương trình buổi lễ khai trương là gì? Liệu có nhất thiết phải sử dụng đến dịch vụ tổ chức lễ khai trương hay không?

tổ chức lễ khai trương

Lễ khai trương và những điều cần chú ý

Lễ khai trương được coi như cột mốc quan trọng đầu tiên để cửa hàng hoặc doanh nghiệp ra mắt công chúng. Một lễ khai trương thành công sẽ là khởi đầu hứa hẹn cho sự thịnh vượng và phát triển của doanh nghiệp đó trong tương lai. Đối với người Á Đông nói chung cũng như người Việt Nam nói riêng thì việc tổ chức lễ khai trương càng trở nên quan trọng, đặc biệt là trong vấn đề lựa chọn địa điểm, thời điểm và kịch bản chương trình lễ khai trương. Đây cũng là một trong những yếu tố để dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói dần trở nên phổ biến hơn.

Theo đó đó các đơn vị tổ chức sự kiện cần lưu ý:

Chọn ngày giờ khai trương

Chọn ngày giờ tốt theo đúng phong thủy thích hợp để khai trương, mở hàng là yếu tố đầu tiên được đề cao trong các đầu mục công việc cần thiết và quan trọng của một buổi lễ khai trương. Ngày giờ đã được chọn cần tránh xung khắc với bản mệnh của chủ sở hữu cửa hàng, doanh nghiệp. Thông thường ngày giờ sẽ được sẽ được cân nhắc dựa trên các sao Đại Cát hoặc sao nhị thập bát tú, ngày giờ hoàng đạo áo thích hợp để khởi sự.

Chọn địa điểm tổ chức lễ khai trương

tổ chức lễ khai trương 2

Thông thường lễ khai trương sẽ được tổ chức ở chính địa điểm mở doanh nghiệp hoặc cửa hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp vì lý do địa điểm, quy mô mà ban tổ chức sẽ tìm đến địa điểm công cộng, những nơi phù hợp với mục đích chương trình hơn. Khi đó mục đích quảng bá thương hiệu đến công chúng sẽ có hiệu ứng lan tỏa rộng rãi hơn.

Khách mời lễ khai trương

Khách mời tham gia lễ khai trương cần phải lên danh sách và gửi thiệp mời từ trước để họ có thời gian chuẩn bị. Đối tượng khách mời có thể là khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng, đối tác kinh doanh hoặc bạn bè, người thân của chủ sở hữu đơn vị kinh doanh.

Mâm cỗ cúng cho ngày khai trương

tổ chức lễ khai trương 3

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói đã bao gồm mâm cỗ cúng. Một mâm cỗ cúng đúng tiêu chuẩn sẽ bao gồm hoa cúc, mâm ngũ quả, bộ tam sên và các lễ vật khác. Tùy theo phong tục từng nơi mà lễ vật chuẩn bị cho thổ địa, thần linh cũng có sự khác biệt. Đơn vị tổ chức có thể chuẩn bị cả mâm cúng ngoài trời và mâm cúng trong nhà với mục đích tạo sinh khí, tài vận cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Có gì trong dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói?

Không thể phủ nhận hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương khác nhau để các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn. Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói sẽ bao trọn toàn bộ các khâu của buổi lễ. Khách hàng có thể yêu cầu thêm các dịch vụ khác để lễ khai trương hoàn thiện hơn đúng theo mong muốn của mình. Cụ thể dịch vụ trọn gói sẽ bao gồm:

Lên kịch bản lễ khai trương cho khách hàng

Kịch bản lễ khai trương bao gồm 3 loại kịch bản. Kịch bản đường dây hiểu một cách đơn giản là loại kịch bản thô sơ và tổng quát nhất. Kịch bản này sẽ được gửi đến người quản trị để có thể biết được buổi lễ bao gồm những tiết mục gì, nội dung ra sao,  các hạng mục sẽ được liệt kê sơ lược về thời gian, nội dung, trình tự.

tổ chức lễ khai trương 4

Lên kịch bản theo nội dung được sử dụng cho MC. Đây là kịch bản riêng được thiết kế để giúp MC có thể dẫn chương trình và hiểu rõ diễn biến của từng hoạt động trong lễ khai trương. Kịch bản này vô cùng quan trọng và đóng vai trò quyết định trong lễ khai trương.

Kịch bản cuối cùng là kịch bản kỹ thuật dành cho bộ phận kỹ thuật với mục đích phối hợp hoàn hảo giữa âm thanh và ánh sáng. Kịch bản được đưa ra sẽ bao gồm các thông tin đến thời gian của từng tiết mục, âm thanh cho từng giai đoạn, ánh sáng của từng tiết mục, nội dung của mỗi màn trình diễn, đạo cụ cần chuẩn bị, tên người phụ trách của từng tiết mục…

Trang trí và chuẩn bị lễ khai trương

tổ chức lễ khai trương 6

Quá trình trang trí và chuẩn bị lễ khai trương bao gồm hàng loạt công đoạn khác nhau. Điển hình như lên danh sách khách mời, khảo sát địa điểm tổ chức, vẽ sơ đồ khu vực tổ chức, thiết kế thư mời, thiết kế banner, thiệp mời, trang trí cho từng khu vực…

Tổ chức buổi lễ khai trương

Lễ khai trương được tổ chức theo đúng kịch bản đã được xây dựng, trong đó bao gồm phần tiếp đón khách mời, các tiết mục văn nghệ, khai mạc lễ khai trương, cắt băng khai trương, kết thúc buổi lễ.

Hình ảnh một số chương trình lễ khai trương

tổ chức lễ khai trương 7

tổ chức lễ khai trương 8

cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp

cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp 2

Quý vị đang muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói? Quý vị muốn có báo giá chi tiết? Hãy đến với GEvent – Golden Star Hotline: 0931.680.688 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

NHẬN NGAY TÀI LIỆU TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐỘC QUYỀN

Nhận trọn bộ tài liệu 6 kịch bản tổ chức sự kiện trọn gói từ chúng tôi chỉ cần 1 click chuột!

1. Tài liệu thi công posm
2. Kịch bản tổ chức lễ khai trương
3. Kịch bản tổ chức sự kiện trọn gói
4. Kịch bản tổ chức khành thành động thổ
5. Kịch bản tổ chức hội nghị khách hàng
6. Kịch bản tư vấn truyền thông thương hiệu

  Tổ chức sự kiện

  Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat
  Tổ chức ra mắt sản phẩm
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat
  Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat

  Nhân Sự | Thiết Bị

  Cho Thuê Màn LED
  cho-thue-nhan-su
  Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat
  Cho Thuê Lân Sư Rồng
  Dich-vu-cho-thue-mua-lan-su-rong
  Cho Thuê MC, Ca Sĩ, Ban Nhạc
  Cho-thue-MC-ban-nhac
  Cho Thuê PG Chuyên Nghiệp
  Cho-thue-PG-chuyen-nghiep

  Truyền Thông

  Bài viết liên quan

  Workshop là gì? Các bước tổ chức workshop hiệu quả

  Workshop là gì? Các bước tổ chức workshop hiệu quả

  Workshop là gì? Các bước tổ chức workshop hiệu quả? Hiện nay, Workshop ngày càng nhiều và đa dạng. Bạn…
  Tổ chức sự kiện là gì? Khái niệm về tổ chức sự kiện

  Tổ chức sự kiện là gì? Khái niệm về tổ chức sự kiện

  Trước khi đi vào tìm hiểu “Tổ chức sự kiện là gì?”, “Tổ chức sự kiện cần làm những công…
  VAI TRÒ CỦA DÀN ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁC SỰ KIỆN

  VAI TRÒ CỦA DÀN ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁC SỰ KIỆN

  Âm thanh ánh sáng được sử dụng trong một chương trình là một trong những yếu tố quan trọng đảm…