Trang chủ » Tin tức » Tổ chức sự kiện » Dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp

Cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ đang dần trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Dịch vụ này hỗ trợ cho các đơn vị, doanh nghiệp trong quá trình tổ chức sự kiện. Lợi ích từ dịch vụ này là gì? Địa chỉ nào uy tín?

cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp

Thế nào là dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện

Tên gọi đã thể hiện được đặc điểm của dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện. Đúng như vậy, dịch vụ này cung cấp đội ngũ nhân sự để hỗ trợ tổ chức thực sự kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp. Thời gian hỗ trợ sẽ tương ứng với thời gian tổ chức sự kiện. Có thể nói đây là những nhân sự cho thuê ngắn hạn.

Sở dĩ dịch vụ này được quan tâm là bởi nhu cầu tổ chức sự kiện hiện nay. Không chỉ các doanh nghiệp mà nhiều đơn vị, tập thể hoặc cá nhân cũng có nhu cầu tổ chức sự kiện. Điển hình như lễ ăn hỏi, lễ cưới, lễ khánh thành, lễ động thổ… Tất cả đều cần có một đội ngũ nhân sự hỗ trợ cho bên tổ chức để hoàn thành sự kiện thành công.

Phân loại vị trí nhân sự cho sự kiện

Một dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng của mình bằng cách đa dạng hóa lựa chọn về vị trí của nhân sự. Hiểu một cách đơn giản thì đơn vị đó có nhiều nhân sự thuộc các vị trí khác nhau để hỗ trợ cho mục đích của mọi khách hàng. Cụ thể bao gồm:

Vị trí freelancer

Freelancer được đánh giá cao nhờ khả năng linh hoạt trong nhiều vai trò. Những người đảm nhiệm vị trí này có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau từ lên kịch bản cho sự kiện, sáng tạo ý tưởng cho đến viết kế hoạch hoặc chuẩn bị sự kiện.

Cung cấp PG triển lãm, hội chợ PG giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới Cho thuê PG hội nghị, hội thảo Cung cấp PG cắt băng khánh thành cho các sự kiện khai trương, động thổ… PG sự kiện, event. Cung cấp PG cho các sự kiện, chương trình chạy roadshow. Cung cấp đội PG bán hàng 9

Thông thường freelancer là những người giàu kinh nghiệm để có thể đảm nhận vai trò của người lên kế hoạch, điều phối cho toàn bộ sự kiện. Thậm chí những người này còn có khả năng để ứng phó trước những sự cố bất ngờ trong chương trình. Vì vậy chi phí để thuê một freelancer cũng cao hơn so với các vị trí khác.

Vị trí Helper

Vị trí Helper đóng vai trò như người hỗ trợ trong những công việc cụ thể. Nhiều người còn coi vị trí này như “chân sai vặt” trong các event. Tuy nhiên thực tế các Helper đóng vai trò quan trọng không kém khi đòi hỏi một số kỹ năng cơ bản. Đặc biệt là thái độ phục vụ phải chu đáo, niềm nở, cẩn thận và luôn tập trung khi sự kiện diễn ra.

Cung cấp PG triển lãm, hội chợ PG giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới Cho thuê PG hội nghị, hội thảo Cung cấp PG cắt băng khánh thành cho các sự kiện khai trương, động thổ… PG sự kiện, event. Cung cấp PG cho các sự kiện, chương trình chạy roadshow. Cung cấp đội PG bán hàng 10

Ví dụ như sự kiện đang diễn ra thì thiếu một số thiết bị cần thiết, Helper sẽ mang đầy đủ vật dụng trở về một cách nhanh chóng. Ngược lại nếu không chọn được dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp thì helper sẽ không tập trung.

Lúc thì mua thiếu đồ này, lúc thì lấy thiếu đồ khác hoặc đi mua cả tiếng mới về. Tương tự chi phí để thuê helper sẽ dựa trên khối lượng công việc mà họ nhận được.

Vị trí PB/PG

Vị trí PB/PG sẽ hỗ trợ những công việc đã được chỉ định rõ ràng. Ví dụ như vị trí PG sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ đón tiếp khách. Trong khi đó PG thường sẽ làm cho các sự kiện ngoài trời nhiều hơn. Những nhân sự đảm nhiệm vị trí này yêu cầu được huấn luyện tốt để có thể linh hoạt và đảm bảo sự chu đáo trong mọi công việc.

cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp 2

 • Cung cấp PG triển lãm, hội chợ
 • PG giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới
 • Cho thuê PG hội nghị, hội thảo
 • Cung cấp PG cắt băng khánh thành cho các sự kiện khai trương, động thổ…
 • PG sự kiện, event.
 • Cung cấp PG cho các sự kiện, chương trình chạy roadshow.
 • Cung cấp đội PG bán hàng

Vị trí quay phim, chụp ảnh

cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp 3

Quay phim chụp ảnh là những yêu cầu cơ bản trong mỗi sự kiện. Đặc biệt là với các doanh nghiệp thì video, hình ảnh còn giúp quảng bá thương hiệu tới truyền thông.

Cho thuê nhân sự sự kiện – MC chuyên nghiệp

Một chương trình muốn thành công hay không, MC đóng vai trò hết sức quan trọng. Là người dẫn dắt, cầu nối giữa các tiết mục, nội dung sự kiện.

cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp 4

Đội MC nhà Golden Star được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dẫn nhiều năm. Với chất giọng chuyển, ngoại hình khả ái cùng khả năng xử lý tình huống nhanh khi dẫn sự kiện.

 • Cung cấp dịch vụ thuê MC khai trương, khánh thành, động thổ…
 • MC đám cưới, sinh nhật
 • MC họi họp, sự kiện, hội nghị
 • MC dẫn các hoạt động ngoài trời, các hoạt động cộng đồng…
 • MC dẫn các chương trình ca nhạc, nghệ thuật lớn nhỏ

Cho thuê người mẫu chuyên nghiệp

Chương trình khai trương, ra mắt sản phẩm mới thì không thể nào thiếu đi đội ngũ người mẫu. Với đội người mẫu đẹp, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm của Golden Star chắc chắn là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp bạn.

 • Người mẫu trình diễn sự kiện
 • Người mẫu giới thiệu sản phẩm mới
 • Người mẫu chụp hình thời trang
 • Người mẫu quảng cáo, MV
 • Người mẫu makeup, làm tóc..

Cho thuê ban nhạc

Cung cấp PG triển lãm, hội chợ PG giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới Cho thuê PG hội nghị, hội thảo Cung cấp PG cắt băng khánh thành cho các sự kiện khai trương, động thổ… PG sự kiện, event. Cung cấp PG cho các sự kiện, chương trình chạy roadshow. Cung cấp đội PG bán hàng 6

Các chương trình ca nhạc, văn nghệ, trình diễn nghệ thuật thì không thể nào thiếu đi ban nhạc. Chúng tôi chuyên cung cấp ban nhạc với nhiều dòng nhạc như: Flamenco, cổ điển, hòa tấu, nhạc trẻ, accoustic… chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất.

Cho thuê vũ đoàn, nhóm nhảy, nhóm múa thiếu nhi

Ngoài MC, PG, người mẫu… Golden Star còn có nhiều nhóm nhảy, vũ đoàn và cả nhóm mua thiếu nhi. Được đào tạo bài bản, ngoài hình đẹp và kinh nghiệm trình diễn sự kiện lớn nhỏ.

Cho thuê nhân sự sự kiện – Ông đồ

Hiện nay, xu hướng tổ chức các sự kiện theo phong cách xưa khá được ưa chuộng. Điểm nhấn của các sự kiện thường là trình diễn ca khúc xưa, vẽ tranh, viết thư pháp..

Cung cấp PG triển lãm, hội chợ PG giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới Cho thuê PG hội nghị, hội thảo Cung cấp PG cắt băng khánh thành cho các sự kiện khai trương, động thổ… PG sự kiện, event. Cung cấp PG cho các sự kiện, chương trình chạy roadshow. Cung cấp đội PG bán hàng 7

Nắm bắt được nhu cầu mới của khách hàng, Golden Star còn có thêm dịch vụ cho thuê ông đồ với khả năng viết thư pháp đẹp mắt, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

Cho thuê đội múa lân sư rồng

Cung cấp PG triển lãm, hội chợ PG giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới Cho thuê PG hội nghị, hội thảo Cung cấp PG cắt băng khánh thành cho các sự kiện khai trương, động thổ… PG sự kiện, event. Cung cấp PG cho các sự kiện, chương trình chạy roadshow. Cung cấp đội PG bán hàng 8

Từ trước đến nay, màn mua lân sư rồng luôn được ưa chuộng tại các dịp khai trường, động thổ, khánh thành…

Các vị trí khác

Các vị trí khác như bảo vệ, vệ sĩ, tạp vụ, phục vụ cũng cần thiết trong mỗi buổi tổ chức sự kiện. Chi phí thuê của từng vị trí cũng sẽ khác nhau.

Quý vị đang muốn tìm kiếm một đơn vị cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp với mức chi phí phải chăng? Hãy đến với Golden Star – địa chỉ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng quy mô nhân lực trên 50 người để được hỗ trợ kịp thời, dịch vụ chất lượng nhé!

 

NHẬN NGAY TÀI LIỆU TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐỘC QUYỀN

Nhận trọn bộ tài liệu 6 kịch bản tổ chức sự kiện trọn gói từ chúng tôi chỉ cần 1 click chuột!

1. Tài liệu thi công posm
2. Kịch bản tổ chức lễ khai trương
3. Kịch bản tổ chức sự kiện trọn gói
4. Kịch bản tổ chức khành thành động thổ
5. Kịch bản tổ chức hội nghị khách hàng
6. Kịch bản tư vấn truyền thông thương hiệu

  Tổ chức sự kiện

  Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat
  Tổ chức ra mắt sản phẩm
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat
  Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat

  Nhân Sự | Thiết Bị

  Cho Thuê Màn LED
  cho-thue-nhan-su
  Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat
  Cho Thuê Lân Sư Rồng
  Dich-vu-cho-thue-mua-lan-su-rong
  Cho Thuê MC, Ca Sĩ, Ban Nhạc
  Cho-thue-MC-ban-nhac
  Cho Thuê PG Chuyên Nghiệp
  Cho-thue-PG-chuyen-nghiep

  Truyền Thông

  Bài viết liên quan

  Workshop là gì? Các bước tổ chức workshop hiệu quả

  Workshop là gì? Các bước tổ chức workshop hiệu quả

  Workshop là gì? Các bước tổ chức workshop hiệu quả? Hiện nay, Workshop ngày càng nhiều và đa dạng. Bạn…
  Tổ chức sự kiện là gì? Khái niệm về tổ chức sự kiện

  Tổ chức sự kiện là gì? Khái niệm về tổ chức sự kiện

  Trước khi đi vào tìm hiểu “Tổ chức sự kiện là gì?”, “Tổ chức sự kiện cần làm những công…
  VAI TRÒ CỦA DÀN ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁC SỰ KIỆN

  VAI TRÒ CỦA DÀN ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁC SỰ KIỆN

  Âm thanh ánh sáng được sử dụng trong một chương trình là một trong những yếu tố quan trọng đảm…