Trang chủ » Cho thuê Thiết Bị » Có gì từ dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu

Có gì từ dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu trở thành công cụ đắc lực trong khâu tổ chức sự kiện. Các thiết bị âm thanh ánh sáng góp phần giúp chương trình trở nên thu hút hơn, đặc biệt là những chương trình biểu diễn, âm nhạc. Chúng là công cụ để ban tổ chức có thể truyền tải thông điệp đến khán giả.

cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu

Nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng sân khấu

Nhu cầu thuê và cho thuê âm thanh sân khấu đang tăng lên theo thời gian. Các thiết bị âm thanh ánh sáng là công cụ đắc lực để tạo sự thu hút đến khán giả cũng như truyền tải thông điệp từ ban tổ chức về chương trình. Tầm quan trọng của các thiết bị âm thanh ánh sáng là điều không thể phủ nhận.

Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng cũng trang bị đầy đủ thiết bị để sử dụng. Một số nơi chỉ có nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh ánh sáng trong thời gian ngắn hạn, điển hình như các lễ cưới, chương trình trung thu, mừng năm mới, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ…

Mùa-Hè-0-Độ-Sự-kiện-Starevent-Tổ-Chức

Những sự kiện này đều cần có sự xuất hiện của thiết bị âm thanh ánh sáng. Phổ biến nhất là hệ thống loa đài, đèn chiếu sáng. Các sân khấu chuyên nghiệp hơn còn đòi hỏi hệ thống loa treo, bàn điều chỉnh thích hợp với thiết bị hỗ trợ, hệ thống ánh sáng đèn led, máy tạo khói…

Những nơi thường xuyên tổ chức sự kiện sẽ tự trang bị thiết bị âm thanh ánh sáng để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên những sự kiện ngắn hạn thì bắt buộc phải thuê thiết bị. Số lượng sự kiện ngắn hạn còn nhiều hơn hẳn so với những nơi tổ chức lâu dài. Vì vậy nhu cầu cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu dần “nở rộ” trên thị trường.

Lựa chọn gói dịch vụ thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu

Nhu cầu thuê thiết bị âm thanh ánh sáng phụ thuộc vào quy mô và mục đích tổ chức sự kiện. Vì vậy các địa chỉ cho thuê thường cung cấp những gói dịch vụ với mức giá khác nhau, số lượng thiết bị khác nhau để khách hàng lựa chọn. Thông thường một gói dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng cơ bản sẽ có giá từ 2 đến 6 triệu đồng.

Gói dịch vụ này thường áp dụng với những chương trình có quy mô vừa và nhỏ. Những sân khấu có quy mô nhỏ có khoảng dưới 80 người là loại hình phổ biến nhất hiện nay, ví dụ như tiệc cưới, lễ đính hôn, tiệc tại các nhà hàng, liên hoan công ty, tri ân khách hàng…

Trong khi đó những sân khấu có quy mô vừa sẽ có số lượng khách mời dao động từ 100 đến đến khoảng trên dưới 200 người. Sân khấu có quy mô lớn đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao hơn, vì vậy mức chi phí để thuê thiết bị âm thanh ánh sáng cũng lớn hơn. Thực chất việc lựa chọn gói dịch vụ nào hoàn toàn là do nhu cầu của ban tổ chức sự kiện.

Dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu tại GEvent (Golden star Event)

Nhu cầu tăng cao khiến cho các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu cũng nhiều hơn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được nhiều thiết bị âm thanh ánh sáng cho những sân khấu chuyên nghiệp, quy mô lớn.

cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu 2

Thay vì tìm kiếm dịch vụ từ những đơn vị cung cấp nhỏ lẻ thì các tổ chức, cá nhân nên đến với GEvent. GEvent  được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Ưu thế của Golden Star thể hiện thông qua:

 • Vị thế vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Trong đó bao gồm các sự kiện thuộc nhiều hình thức khác nhau, quy mô từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến chuyên nghiệp. Trung bình mỗi năm GEvent Golden Star tổ chức khoảng hơn 800 sự kiện lớn nhỏ trên khắp cả nước.
 • Quy mô nhân lực lên đến hơn 50 người đã được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu.
 • Thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng, đẳng cấp, kiểm tra kỹ càng trước khi chuyển giao cho khách hàng thuê.
 • Hỗ trợ nhân viên kỹ thuật điều chỉnh âm thanh ánh sáng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng để đảm bảo hiệu quả của chương trình khi tổ chức.
 • Sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện, lên kịch bản, tổ chức trong gói sự kiện cho tất cả khách hàng có nhu cầu.
 • Đa dạng gói dịch vụ với các mức chi phí khác nhau phù hợp với quy mô và đặc điểm của từng sự kiện.
 • Dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Quý vị đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng? Hãy đến với GEvent (Golden Star Event) để được nhận tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi về giá hấp dẫn.

NHẬN NGAY TÀI LIỆU TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐỘC QUYỀN

Nhận trọn bộ tài liệu 6 kịch bản tổ chức sự kiện trọn gói từ chúng tôi chỉ cần 1 click chuột!

1. Tài liệu thi công posm
2. Kịch bản tổ chức lễ khai trương
3. Kịch bản tổ chức sự kiện trọn gói
4. Kịch bản tổ chức khành thành động thổ
5. Kịch bản tổ chức hội nghị khách hàng
6. Kịch bản tư vấn truyền thông thương hiệu

  Tổ chức sự kiện

  Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat
  Tổ chức ra mắt sản phẩm
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat
  Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat

  Nhân Sự | Thiết Bị

  Cho Thuê Màn LED
  cho-thue-nhan-su
  Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng
  Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat
  Cho Thuê Lân Sư Rồng
  Dich-vu-cho-thue-mua-lan-su-rong
  Cho Thuê MC, Ca Sĩ, Ban Nhạc
  Cho-thue-MC-ban-nhac
  Cho Thuê PG Chuyên Nghiệp
  Cho-thue-PG-chuyen-nghiep

  Truyền Thông

  Bài viết liên quan

  Dịch vụ cho thuê màn hình led giá tốt nhất

  Dịch vụ cho thuê màn hình led giá tốt nhất

  Golden Star cung cấp tới bạn dịch vụ cho thuê màn hình Led toàn quốc uy tín và chuyên nghiệp…
  Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

  Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

  Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu về âm thanh ánh sáng…